image banner
UBND xã Tuyên Thạnh tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương, hỗ trợ đột xuất cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Hội LHPN xã Tuyên Thạnh phối hợp chi bộ, ban ấp tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho chị Trần Thị Siểng, hỗ trợ đột xuất cho anh Nguyễn Hữu Thích

Ngày 14/4/2024, Hội LHPN xã Tuyên Thạnh phối hợp với chi bộ, ban ấp tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho chị Trần Thị Siểng,  hỗ trợ đột xuất cho hộ anh Nguyễn Hữu Thích đây là 2 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tuyên Thạnh. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, ban ngành đoàn thể xã và chi bộ, ban ấp.

Căn nhà có diện tích 60m2 với tổng trị giá 42 triệu đồng. Căn nhà này được Hội LHPN xã vận động nhóm thiện nguyện Chung một tấm lòng tài trợ với số tiền 35 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Dịp này, Đảng ủy - UBND - Hội LHPN  xã Tuyên Thạnh, chi bộ ấp Cái Sậy, nhóm Chung một tấm lòng gửi lời chúc mừng và có các phần quà gồm thẻ BHYT, gạo, nhu yếu phẩm và các đồ dùng cần thiết…gửi tặng hộ gia đình chị Trần Thị Siểng.

Bên cạnh đó, Hội vận động Nhóm thiện nguyện Chung một tấm lòng đến thăm và tặng quà hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Nguyễn Hữu Thích là hộ nghèo, mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 13.850.000 đồng để có chi phí chữa bệnh.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN và chính quyền địa phương, nhóm thiện nguyện Chung một tấm lòng đã thực hiện chính sách an sinh xã hội giúp đỡ các hộ khó khăn có điều kiện vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.